Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Call: 01234 450601
Shopping Cart - 0₫

Showing all 5 results

Viên uống dưỡng da Sakura

Viên uống đẹp da Sakura CHP Enhanced Beauty Nutraceuticals giúp tăng cường sức khỏe, dưỡng da sáng đẹp tự nhiên, ngừa lão hóa da và cơ thể.

950,000₫
Thức uống trẻ hóa đẹp da Super Collagen

Collagen mất đi hằng ngày, và tỷ lệ hao hụt collagen ở tuổi trưởng thành sau 25 tuổi sẽ tăng lên mỗi ngày. Đó chính là một trong những nguyên do dẫn đến sự lão hóa của làn da. Khi bạn bắt gặp những nếp nhăn gãy li ti trên bề mặt da, đuôi mắt hoặc xuất hiện những vùng da sạm màu, tối màu, đốm nâu, cơ mặt chảy sệ… đó là lúc cảnh báo về sự lão hóa và mất dần collagen trong cơ thể bắt đầu.
Sản phẩm Super Collagen hàm lượng cao ( 14.000mg/100ml) sẽ là vị cứu tinh kịp lúc và tuyệt vời không chỉ giúp bạn bù lại lượng collagen mất đi mỗi ngày mà còn bù vào lượng collagen hao hụt đã mất đi trước đó. Nếu bạn là người quan tâm đến làn da, vóc dáng…hãy trải nghiệm sản phẩm Super Collagen ngay hôm nay để cảm nhận hiệu quả tuyệt vời của nó.

2,950,000₫
Thức uống đẹp da chiết xuất nhau thai Dr.Select 300000mg

Nghiên cứu về nhau thai và những công dụng vượt bậc của chúng cho sức khỏe con người, sản phẩm nhau thai heo Dr.Select 300000mg ra đời với những mong muốn đem lại lợi ích về sức khỏe cũng như làm đẹp đến người sử dụng. Đây không chỉ là sản phẩm làm đẹp mà còn là sản phẩm phục vụ cho lợi ích sức khỏe về lâu dài bởi chính những thành phần quý hiếm có trong sản phẩm. Dr.Select 300000mg không chỉ thải độc, duy trì vẻ đẹp thanh xuân mà còn là sản phẩm bồi bổ tuyệt vời cho các cơ thể suy nhược sau khi ốm dậy.

3,350,000₫
Thức uống làm đẹp cao cấp nhất thị trường Bemax-2020

Bemax 2020 là sản phẩm thức uống làm đẹp nổi tiếng được xếp vào hàng cao cấp và xa xỉ bậc nhất tại thị trường Nhật Bản và toàn thế giới. KHông phải đơn thuần để giữa hàng ngàn thức uống bổ sung làm đẹp, Bemax 2020 lại được vinh danh trên các tạp chí nổi tiếng với mức giá cao nhất ngưởng mà đa phần là các ngôi sao, minh tinh thế giới mới sử dụng để duy trì vẻ đẹp thanh xuân của họ.
Trăm nghe không bằng mắt thấy, có điều kiện các chị em hãy trải nghiệm. Bemax2020 được xem như thần dược duy trì tuổi thanh xuân quả không khoa. Đó là sản phẩm cho phái đẹp, vì phụ nữ là những người xứng đáng

3,500,000₫
Thức uống trẻ hóa đẹp da Super Collagen COQ10 Premium

Sản phẩm Supper Collagen COQ10 Premium là sự kết hợp độc đáo giữa tinh chất collagen hàm lượng cực cao ( 14.000mg/100ml) cùng với tinh chất trẻ hóa coezym Q10 để cho ra đời sảm phẩm làm đẹp vừa đảm bảo đáp ứng nhu cầu duy trì sự trẻ trung vốn có đồng thời còn làm trẻ hóa các tế bào oxy hóa sớm, do đó hiệu quả cải thiện sự lão hóa là tuyệt đối.
Sản phẩm đáp ứng được cả nhu cầu trẻ hóa ở phụ nữ trung niên độ tuổi từ 45 cũng như những cơ thể chịu ảnh hưởng từ môi trường điều kiện sống dẫn đến lão hóa sớm.
Đây là một bước tiến thần kỳ trong lĩnh vực thực phẩm chức năng trẻ hóa và làm đẹp. Hãy trải nghiệm

3,500,000₫
Mobile version: Enabled