Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Call: 01234 450601
Shopping Cart - 0₫

Showing all 4 results

Tinh Dầu Cam Ngọt

Cam ngot – vốn là loại trái cây chứa hàm lượng tinh dầu cao cùng hương thơm đặc trưng dịu ngọt, tinh dầu cam ngọt thật sự đang rất phổ biến và được nhiều SPA chuyên nghiệp cùng các chị em chăm sóc sắc đẹp tại nhà ưa dùng, bởi các tính năng đặc biệt trong việc làm thư giãn chăm sóc cơ thể cũng như không gian sống xinh đẹp chung quanh bạn.

1,200,000₫
Tinh Dầu Bạc Hà

Bạc hà – vốn là loại cây rất thông dụng và bổ ích trong y học để bào chế thành các bài thuốc chữa bệnh trong cả Tây Y & Đông Y, giá trị của cây bạc hà được nâng cao hơn khi xâm nhập thêm vào ngành mỹ phẩm, đặc biệt là các sản phẩm mang tính trị liệu cao dùng cho các Spa chuyên nghiệp.

1,200,000₫
Tinh Dầu Sả Chanh

Sả chanh là 1 loại cây thực vật họ lúa mà hầu hết toàn thân cây đều có giá trị sử dụng khá cao, rất hữu hiệu trong việc bài chế một số loại thuốc chữa bệnh trong dân gian được áp dụng từ lâu. Sả chanh chứa lượng tinh dầu cao và được sử dụng rất phổ biến (đa số được điều chế bằng phương pháp lôi cuốn hơi nước, trích ly phân đoạn để giữ tinh dầu được nguyên chất).

1,500,000₫
Tinh Dầu Quế

Tinh dầu quế luôn là loại không thể thiếu trong các liệu trình làm đẹp ở các Spa và trong góc bàn trang điểm của các chị em mình. Chắc chắn các bạn không thể bỏ qua vì các tính năng và công dụng rất vượt trội của sản phẩm này.

1,800,000₫
Mobile version: Enabled