Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Call: 01234 450601
Shopping Cart - 0₫

Showing all 3 results

Bộ đôi làm sạch trắng răng Eucryl

Nếp sinh hoạt thiếu lành mạnh của các quý ông như hút thuốc, rượu bia, lười vệ sinh răng miệng hoặc sự thiếu may mắn ở phái nữ vì yếu tố sức khỏe làm cho chúng ta găp các vấn đề như vàng răng, sâu răng, mảng bám, hơi thở nặng mùi… làm bạn thiếu tự tin từ việc thể hiện tình cảm đến hạn chế các hoạt động giao tiếp.

Bộ đôi làm sạch răng miệng Eucryl gồm  kem đánh răng và bột tẩy trắng răng sẽ giúp bạn khắc phục các nhược điểm kể trên

300,000₫
Dung dịch vệ sinh phụ nữ Crevil

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Crevil nhập khẩu từ Đức là sản phẩm vô cùng tuyệt vời được các bác sỹ phụ khoa và da liễu đề xuất. Thành phần tinh chất trầu không, cúc la mã và cây xô thơm có tính diệt khuẩn cao đồng thời ngăn ngừa sự phát triển quá đà của các loại vi nấm có sẵn trong cơ thể chị em. Tinh chất sữa với độ pH tương thích với độ pH của cơ thể giúp vùng nhạy cảm luôn ẩm , không khô rát đồng thời vẫn không tiêu diệt hoàn toàn các vi khuẩn có lợi cho cơ thể.

Sản phẩm phù hợp cho chị em phụ nữ và cả những bạn nữ ở độ tuổi dậy thì, được dùng như một sản phẩm vệ sinh hàng ngày hoặc trong các kỳ kinh nguyệt hay sinh nở.

305,000₫
Lăn khử mùi Etiaxil

Nguyên nhân chính gây ra mùi hôi trên cơ thể chính là sự phân hủy các chất hữu cơ có sẵn trong tuyến mồ hôi, khi ra môi trường bên ngoài dưới điều kiện môi trường cũng như sự phân hủy tích cực của vi khuẩn, các chất này nhanh chóng chuyển hóa mùi thành những mùi khó chịu.

Hiểu được điều đó,sản phẩm lăn khử mùi Etiaxil xuất xứ từ Đan Mạch sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn không phải lo lắng rụt rè khi giao tiếp ở nơi đông người, nhất là dưới môi trường nhiệt đới ẩm của Việt Nam, rất dễ để bạn ra mồ hôi cũng như hạn chế mùi không mong muốn này.

360,000₫
Mobile version: Enabled